Trang chủ | bet365 eee

Tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula

5/5 - (1 bình chọn)

Dầu động cơ Shell Rimula là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các phương tiện vận tải, đặc biệt là dành cho các động cơ Diesel chịu tải nặng. Với khả năng chống oxi hóa, trung hòa axit, chống mài mòn và ngăn hình thành cặn bẩn, Shell Rimula bảo vệ động cơ luôn trong trạng thái tốt nhất. Điều này giúp tài xế có thể tập trung vào việc lái xe một cách dễ dàng và an toàn hơn, mang lại trải nghiệm vận hành suôn sẻ.

I. Ưu điểm của dầu động cơ Shell Rimula

1. Chống mài mòn

Dầu động cơ Shell Rimula sử dụng các phụ gia phân tán để giữ cho các hạt muội được phân tán một cách nhỏ. Các phụ gia chống mài mòn được thêm vào để tạo ra một lớp màng bảo vệ giữa các bề mặt tiếp xúc kim loại với kim loại. Sản phẩm giúp bảo vệ chống mài mòn cao, đặc biệt tại các khu vực khắc nghiệt nhất của hệ thống van, xilanh và xecmăng.

2. Chống cặn rắn & cặn bùn

Kiểm soát oxy hóa tốt giúp dầu không bị thay đổi hoặc biến chất. Sản phẩm giữ cho các hạt muội cứng phân tán nhỏ trong dầu, ngăn chặn sự tạo thành cặn bùn và mài mòn do muối gây ra trong động cơ. Khả năng kiểm soát cặn bùn tốt giúp làm sạch động cơ và bảo vệ chúng một cách hiệu quả hơn. Cách này giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ và giảm chi phí bảo trì và bảo dưỡng.

3. Chống axit & ăn mòn

Các acids có hại thường hình thành từ khí cháy khi tiếp xúc với dầu nhờn trong khu vực xecmăng và có thể lọt vào bể dầu. Trong dầu động cơ Diesel, luôn có các phụ gia tẩy rửa được đo bằng trị số kiềm tổng TBN để giảm sự tích tụ acids (đo bằng trị số acids tổng TAN) và trung hòa chúng. Điều này giúp ngăn ngừa sự tích tụ cặn piston và ăn mòn các bề mặt kim loại, bảo vệ các chi tiết ổ đỡ trong động cơ khỏi sự ăn mòn hóa học.

Dầu động cơ Shell Rimula
Tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula

II. Dòng sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula 

1. Shell Rimula R5 E

API: CI-4 – SAE: 10W-40

Dầu động cơ Shell Rimula R5 E tích hợp công nghệ Dynamic Protection Plus, kết hợp cả công nghệ dầu gốc tổng hợp (PurePlus) và công nghệ phụ gia thích ứng (Adaptive Additive). Đây là giải pháp bảo vệ động cơ toàn diện, đảm bảo hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện áp suất và nhiệt độ, kiểm soát cặn bẩn và độ nhớt, đồng thời bảo vệ chống mài mòn. Sản phẩm giúp động cơ hoạt động vượt trội hơn, tăng hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu lên đến 1%.

Dầu sử dụng hệ phụ gia chuyên dụng để kiểm soát muội than một cách tối đa, cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ dầu. Với thành phần dầu gốc tổng hợp, Shell Rimula R5 E giúp khởi động dễ dàng trong điều kiện lạnh và giảm tiêu hao nhiên liệu, đồng thời tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì khả năng bảo vệ và tuổi thọ động cơ. Hệ thống phụ gia cao cấp cải thiện độ sạch và bảo vệ chống sự hình thành cặn trên piston.

Dầu động cơ Shell Rimula
Tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula – Dầu động cơ Shell Rimula

2. Shell Rimula R4 X 

API: CI-4 – SAE: 15W-40; 20W-50

Dầu Shell Rimula R4 X mang lại bảo vệ 3 trong 1 cho xe tải và hoạt động của bạn. Sản phẩm chứa các phụ gia đặc biệt ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ, làm sạch và bảo vệ động cơ một cách tốt nhất. Dầu động cơ Shell Rimula R4 X cải thiện lên đến 50% khả năng chống ăn mòn axit, 50% khả năng làm sạch động cơ và 30% khả năng bảo vệ chống mài mòn so với các tiêu chuẩn tiêu chuẩn của API: CI-4. Sản phẩm được khuyến nghị cho các động cơ diesel chịu tải nặng và siêu nặng.

Shell Rimula R4 X thích hợp cho hầu hết các loại động cơ diesel thấp khí thải hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 4, 3, 2 và US 2002.

Dầu động cơ Shell Rimula
Dầu động cơ Shell Rimula

3. Shell Rimula R3 Turbo

API: CH-4 – SAE: 15W-40; 20W-50

Dầu động cơ Shell Rimula R3 Turbo cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các thách thức đối với mọi điều kiện lái xe. Quá trình đặc lại của dầu và mài mòn trong dầu được kiểm soát tốt, giữ cho động cơ sạch sẽ, giảm mài mòn và kéo dài tuổi thọ.

Đồng thời, dầu cũng duy trì công suất động cơ tốt. Sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại động cơ tải nặng thông dụng và chúng được khuyến cáo sử dụng trong các thiết bị xây dựng và khai thác mỏ như Caterpillar, Cummins, Detroit, MTU và Komatsu. Rimula R3 Turbo cũng rất lý tưởng cho các điều kiện hoạt động dừng – khởi động liên tục thường gặp trên các thiết bị nông nghiệp.

Dầu động cơ Shell Rimula

4. Shell Rimula R2 Extra

API: CF-4 – SAE: 15W-40; 20W-50

Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra được thiết kế đặc biệt cho động cơ diesel tải nặng. Sản phẩm chứa các phụ gia kiểm soát tiền cặn rắn tốt hơn 20% so với các loại dầu CF-4 khác. Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra không chỉ giúp làm sạch, bảo vệ chống mài mòn, mà còn giúp ngăn chặn sự cô đặc do nhiệt. Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng cho các xe tải và xe buýt đã cũ, cũng như cho các ứng dụng như máy kéo trong nông nghiệp.

Dầu động cơ Shell Rimula

5. Shell Rimula R1 Multi

API: CD; SE – SAE: 15W-40; 20W-50

Dầu động cơ Shell Rimula R1 Multi cung cấp các phụ gia chống ăn mòn và mài mòn, đồng thời duy trì lớp màng bôi trơn thích hợp để tăng cường bảo vệ và vận hành hiệu quả. Sản phẩm phù hợp cho các động cơ không có Turbo tăng áp và hoạt động thường xuyên, như các động cơ diesel công suất trung bình trên các loại xe tải vừa, xe chở hàng, xe buýt, máy kéo và các thiết bị tĩnh khác.

Ngoài những chức năng bôi trơn, làm mát và làm kín, dầu động cơ Shell Rimula còn thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng khác như: Bảo vệ động cơ khỏi mài mòn; bảo vệ động cơ khỏi axit và ăn mòn; bảo vệ động cơ khỏi cặn rắn và cặn bùn.

Sản phẩm giúp động cơ hoạt động với hiệu suất tốt nhất, kéo dài thời gian giữa các lần thay dầu và tuổi thọ của động cơ. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và bảo dưỡng, đồng thời tránh dừng xe đột xuất. Đồng thời, Shell Rimula còn giúp tối ưu hóa vốn đầu tư cho chiếc xe và đoàn xe của bạn.

Dầu động cơ Shell Rimula

Với vai trò là đối tác phân phối chính thức của Shell, Công ty TNHH Công nghệ bet365 eee cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm dầu nhớt Shell chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: dầu động cơ dành cho xe tải

G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948