Trang chủ | bet365 eee

Tổng hợp các tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt công nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Dầu nhớt công nghiệp là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động công nghiệp nào, đặc biệt trong việc bảo vệ, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị và máy móc quan trọng. Với tầm quan trọng của loại sản phẩm này, việc lựa chọn dầu nhớt chất lượng và tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt công nghiệp trở thành một nhiệm vụ quan trọng. Tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt công nghiệp

I. Các tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt ngày nay

Dầu nhớt là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ, bảo dưỡng động cơ, thiết bị công nghiệp. Dầu nhớt được sản xuất, sử dụng trên khắp thế giới, để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của chúng, các hãng dầu nhớt tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

1. Tiêu chuẩn API – American Petroleum Institute

American Petroleum Institute (API) – Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ. Đây là hiệp hội thương mại lớn nhất của Mỹ trong ngành công nghiệp dầu khí. API là đại diện cho khoảng hơn 600 tập đoàn trong ngành sản xuất, sàng lọc, phân phối, và các lĩnh vực liên quan của ngành dầu khí.

Tiêu chuẩn API xác định cấp hiệu năng của dầu nhớt động cơ xăng và diesel. Mỗi cấp API, ví dụ như API SA, SB, SC, SN, đều đại diện cho một cấp chất lượng. Các cấp API mới thường xuất hiện để đáp ứng yêu cầu của các thiết kế động cơ tiến tiến hơn.Tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt công nghiệp

2. Tiêu chuẩn ACEA – European Automobile Manufacturers Association 

ACEA (European Automobile Manufacturers Association) – Hiệp hội sản xuất ô tô Châu Âu được thành lập vào năm 1996, đã cho ra đời những tiêu chuẩn với phạm vi ứng dụng rộng rãi hơn, chi tiết hơn, tập trung vào những đặc tính vận hành của dầu nhớt.

ACEA là tổ chức đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt cho các động cơ xe hơi. Các tiêu chuẩn ACEA phân loại dầu nhớt dựa trên hiệu suất, loại động cơ, với ký hiệu A (động cơ xăng), B (động cơ diesel hạng nhẹ) và C (động cơ sử dụng xúc tác).Tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt công nghiệp

3. Tiêu chuẩn SAE – Society of Automotive Engineers

SAE (Society of Automotive Engineers) – Hiệp hội kỹ sư ô tô. Tiêu chuẩn SAE định rõ độ nhớt của dầu nhớt, tức là khả năng của dầu nhớt thay đổi theo nhiệt độ. Ví dụ, dầu nhớt đa cấp như SAE 10W-30, 15W-40 có khả năng khởi động tốt ở nhiệt độ thấp hơn, trong khi dầu đơn cấp như SAE 40 và SAE 50 phù hợp cho nhiệt độ cao hơn.

Các tiêu chuẩn này đảm bảo rằng dầu nhớt đáp ứng các yêu cầu cụ thể về bảo vệ động cơ, tăng hiệu suất, kéo dài tuổi thọ của nó. Khi bạn mua dầu nhớt, hãy xem xét các tiêu chuẩn này để chắc chắn bạn đang chọn loại dầu phù hợp cho động cơ của mình và đảm bảo hoạt động tối ưu của nó.Tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt công nghiệp

II. Lợi ích của việc sử dụng  dầu nhớt công nghiệp ShellTiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt công nghiệp

Việc sử dụng dầu nhớt công nghiệp Shell mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các doanh nghiệp và các hệ thống công nghiệp.

Bảo vệ thiết bị

Dầu nhớt Shell được thiết kế để bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị công nghiệp quan trọng. Nó giúp giảm ma sát, hao mòn, mòn các bộ phận máy móc, từ đó giúp giảm thiểu sự cố trục trặc và giảm chi phí bảo trì.

Hiệu suất tối ưu

Sử dụng dầu nhớt Shell giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của các thiết bị công nghiệp. Việc này có thể dẫn đến tiết kiệm năng lượng, tăng năng suất và giảm thời gian ngừng máy, giúp tăng lợi nhuận và hiệu quả sản xuất.

Chất lượng đáng tin cậy

Shell là một thương hiệu có uy tín, lịch sử lâu đời trong ngành dầu khí. Sản phẩm của họ được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy và ổn định.

Bảo vệ môi trường

Shell cam kết sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Dầu nhớt Shell tuân theo các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt và giúp giảm tác động tiêu cực lên hành tinh chúng ta.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù sản phẩm Shell có chất lượng cao, nhưng sử dụng chúng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong dài hạn. Bảo vệ thiết bị, tối ưu hóa hiệu suất và giảm cần thiết bảo trì đều dẫn đến sự tiết kiệm chi phí toàn diện.

Hỗ trợ kỹ thuật

Shell cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp bạn chọn loại dầu phù hợp cho các ứng dụng cụ thể của bạn và giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến dầu nhớt.

Độ tin cậy và an toàn

Shell đặt sự an toàn lên hàng đầu. Việc sử dụng sản phẩm của họ giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị, nhân viên, giảm nguy cơ sự cố, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy.

Việc sử dụng dầu nhớt công nghiệp Shell không chỉ đảm bảo bảo vệ thiết bị, tối ưu hóa hiệu suất mà còn giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Shell là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp công nghiệp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của họ.

Hãy liên hệ với nhà phân phối bet365 eee để biết thêm về các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Shell và tìm hiểu tính tương thích của thiết bị, máy móc với sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng, giúp bạn duy trì hoạt động công nghiệp của bạn với hiệu suất tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Tổng kết lại, tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt là một phần quan trọng của việc đảm bảo rằng công nghiệp của bạn hoạt động một cách tối ưu và đáng tin cậy. Sử dụng sản phẩm của Shell đồng nghĩa với việc đầu tư vào sự bền vững và hiệu suất của bạn.

Xem thêm: Các ứng dụng của dầu nhớt công nghiệp Shell

G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948