Trang chủ | bet365 eee

6 ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp Shell mà bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Shell là một trong những nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn phân vân khi lựa chọn sản phẩm dầu nhớt tổng hợp Shell.

Dau cong nghiep tai Hai Phong 3

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn các ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp Shell, trước khi bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho các loại thiết bị, máy móc và động cơ

I. Tìm hiểu về dầu nhớt Shell – Thương hiệu quen thuộc với người Việt

Shell là một trong những thương hiệu dầu nhớt, dầu mỡ hàng đầu thế giới, cũng là một thương hiệu quen thuộc và được tin dùng tại Việt Nam. 

Lịch sử và xuất phát

Shell là một tập đoàn dầu khí, năng lượng đa quốc gia có trụ sở chính tại Hà Lan. Thương hiệu Shell đã có mặt tại Việt Nam từ lâu, được biết đến với các sản phẩm chất lượng, bao gồm dầu nhớt, mỡ bôi trơn và nhiều sản phẩm năng lượng khác.

Dầu nhớt Shell

Shell sản xuất, cung cấp một loạt dầu nhớt và mỡ bôi trơn chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các sản phẩm dầu mỡ Shell cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp như: Shell Helix, Shell Rimula, Shell Omala, Shell Tellus, Shell Diala, Shell Gadus,… .Những sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các loại động cơ và máy móc khác nhau.

Ưu điểm của dầu nhớt Shell

Những sản phẩm dầu nhớt Shell nổi tiếng với khả năng bảo vệ máy móc, thiết bị và động cơ hiệu quả, chống oxy hóa mạnh mẽ, duy trì hiệu suất ổn định trong điều kiện nhiệt độ cực đoan. Dầu nhớt Shell còn giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, góp phần vào bảo vệ môi trường.

Công nghệ và nghiên cứu phát triển

Shell luôn đầu tư mạnh vào nghiên cứu, phát triển công nghệ dầu nhớt. Việc này giúp họ duy trì sự tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dầu nhớt chất lượng, hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các ngành công nghiệp và người tiêu dùng.

Cam kết bảo vệ động cơ

Shell cam kết bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất của động cơ của bạn. Họ cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo bạn sử dụng sản phẩm dầu nhớt phù hợp cho động cơ và ứng dụng của bạn.

Shell là một thương hiệu dầu nhớt được biết đến với chất lượng và hiệu suất cao, đã có mặt lâu đời trên thị trường dầu mỡ tại Việt Nam. Shell đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc bảo dưỡng, bảo vệ động cơ  cũng như đóng góp vào hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu của các phương tiện và máy móc.

Xem thêm: Dầu động cơ xăng – Shell

II. 6 ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp Shell

SP Dau tong hop copy

Dầu nhớt tổng hợp Shell có nhiều ưu điểm mà người tiêu dùng và các ngành công nghiệp đánh giá cao. Một số ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp Shell:

Khả năng bảo vệ mạnh mẽ

Dầu nhớt tổng hợp Shell cung cấp một lớp màng bảo vệ khỏi sự mài mòn, ma sát. Nó giúp kéo dài tuổi thọ, giảm thiểu hao mòn giúp thiết bị máy móc hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Khả năng chịu nhiệt cao

Dầu nhớt tổng hợp Shell duy trì tính ổn định ở nhiệt độ cao mà nhiều dầu khác không có. Khả năng chịu nhiệt cao của dầu shell làm giảm nguy cơ oxi hóa và giảm hiện tượng gắn cặn, đảm bảo động cơ hoạt động ổn định trong điều kiện nhiệt độ cao.

Chống oxy hóa tốt

Sản phẩm Shell được thiết kế để chống oxy hóa cực tốt, giúp dầu nhớt không bị phân hủy dưới tác động của oxy hóa. Việc này làm tăng tuổi thọ của dầu và bảo vệ động cơ khỏi hỏng hóc do các tác nhân gây oxy hóa.

Tiết kiệm nhiên liệu

Đây là một trong những ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp Shell vượt trội hơn so với các loại dầu khác. Với ưu điểm này, dầu nhớt tổng hợp Shell mang tới khả năng giảm ma sát bên trong động cơ, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mua nhiên liệu mà còn giảm khí nhà kính và đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường.

Đa dạng sản phẩm

Shell cung cấp một loạt các sản phẩm dầu nhớt tổng hợp phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ động cơ ô tô và xe máy đến thiết bị, máy móc công nghiệp. Sự đa dạng này giúp bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp Shell không chỉ cung cấp bảo vệ thiết bị, máy móc và động cơ hiệu quả mà nó còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ của động cơ và bảo vệ môi trường.

dau nhot tren thi truong

Xem thêm: Mua dầu nhớt chính hãng Shell ở đâu uy tín, chất lượng?

Cách mua dầu nhớt Shell chính hãng

Để mua dầu nhớt Shell chính hãng tại Việt Nam như nhà phân phối bet365 eee , bạn cần thực hiện một số bước sau:

Tìm hiểu về sản phẩm cần mua

Đầu tiên, bạn nên xác định loại dầu nhớt Shell cần cho động cơ hoặc thiết bị, máy móc của bạn. Bao gồm việc xác định loại và số lượng dầu cần mua cũng như yêu cầu đặc biệt nếu có.

Tìm hiểu về nguồn cung ứng đáng tin cậy

Để mua được dầu nhớt Shell chính hãng, bạn nên tìm hiểu về các nhà cung cấp đáng tin cậy, được ủy quyền bởi Shell. Hãy kiểm tra trang web chính thức của Shell để tìm các đại lý và cửa hàng được chứng nhận gần bạn.

Liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm Shell

Sau khi xác định được nhà cung cấp dầu nhớt Shell chính hãng, như nhà cung cấp bet365 eee bạn nên liên hệ với họ để xác nhận sản phẩm và giá cả. Hỏi về các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt nếu có.

Xác nhận chất lượng, tính hợp pháp

Trước khi mua dầu nhớt, hãy kiểm tra kỹ càng để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, còn trong thời hạn sử dụng. Hãy đảm bảo bạn nhận được hóa đơn và chứng từ liên quan để bảo vệ quyền lợi của mình.

Sử dụng theo hướng dẫn

Khi bạn đã mua dầu nhớt Shell, hãy sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu suất, bảo vệ tối ưu cho động cơ hoặc máy móc của bạn.

Bảo trì định kỳ

Làm theo lịch trình bảo dưỡng, thay dầu định kỳ để đảm bảo động cơ hoạt động trơn tru, hiệu quả. Nó giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ và giảm chi phí sửa chữa.

bet365 eee là một địa điểm tốt để mua được sản phẩm chính hãng và tận hưởng tất cả các ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp Shell. Tại đây, bạn sẽ được sản phẩm chất lượng, an toàn với mức giá phù hợp nhất.

dau nhot chinh hang 1

Dầu nhớt tổng hợp Shell không chỉ đáng tin cậy về hiệu suất mà còn mang lại nhiều ưu điểm đặc biệt cho việc bảo dưỡng, bảo vệ động cơ. Với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ động cơ hiệu quả  và tiết kiệm nhiên liệu, nó là lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ động cơ của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về dầu nhớt tổng hợp Shell để đảm bảo hiệu suất, độ tin cậy của động cơ của bạn.

Xem thêm: Mua dầu nhớt công nghiệp ở Bắc Giang nhanh chóng uy tín

G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948